E-Mail Password | สมัครสมาชิก
Untitled Document
 
Untitled Document
 
 12 ธันวาคม 2561  86 view
 
5 วิธีเลือกใช้ภาชนะสีสันให้ดูดีและเหมาะสมตามโอกาส


การเลือกใช้สีของภาชนะเพื่อให้มีความเหมาะสมตามโอกาสต่างๆ นั้นนับว่าเป็นรายละเอียดที่ไม่ควรละเลย หากคุณจำเป็นต้องต้อนรับบุคคลที่มีความอาวุโสกว่าหรือมีความน่าเคารพ การเลือกสีสันของภาชนะให้เหมาะสมก็ยังถือว่าเป็นการให้เกียรติต่อแขกที่มา ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนฝูงหร

http://www.interiorbreak.it/collezione-autunno-inverno-broste-copenhagen/

มื้ออาหารพิเศษกับคนรัก

หากคุณมีโอกาสที่จะได้เป็นฝ่ายต้อนรับคนรักของคุณแล้ว คงปฏิเสธไม่ได้ว่าคุณเองก็อยากจะทำให้มื้ออาหารมื้อนี้เป็นที่น่าจดจำและน่าประทับใจสำหรับคนรักของคุณเป็นแน่ หากมื้อนี้เป็นเดทแรก คุณควรต้อนรับเขาด้วยภาชนะสีเอิร์ทโทน เรียบๆ มีลวดลายน้อยๆ ให้ความรู้สึกหรูหราและน่าจดจำ แต่หากนี่ไม่ใช่ครั้งแรกแล้วแต่เป็นโอกาสพิเศษหรือเทศกาลที่คุณอยากจะฉลองร่วมกับคนรัก คุณก็สามารถเลือกใช้สีภาชนะและลวดลายตามความชอบของคนรักคุณได้เลย

     

แก้วก้านยาว จาก DD4U.COM Click!

 

http://www.inspiredbythis.com/grow/pink-flamingo-birthday-party/

ปาร์ตี้สังสรรค์กับเพื่อน

อย่าลังเลที่จะใช้ภาชนะสีสันสดใส เนรมิตปาร์ตี้ของคุณให้สุดเหวี่ยง ทั้งจานชามและแก้วเครื่องดื่ม เลือกโทนสีฉูดฉาดให้สุด เพราะงานปาร์ตี้กับเพื่อนๆ เน้นความสนุกสนานร่าเริงเป็นหลัก ถ้ามัวแต่ใช้ภาชนะสีทึมๆ เรียบๆ แบบนี้จะเรียกปาร์ตี้ได้ยังไงกันล่ะ

  

ภาชนะสีสดใสนำเข้าตุรกี จาก DD4U.COM Click!

http://thisivyhouse.tumblr.com/post/113510376413

Afternoon Tea

เลือกสีสันและลวดลายของภาชนะให้มีความสดใส สีฉูดฉาดสลับกับสีเรียบ สามารถใช้ถ้วยจานสีสันต่างๆ หรือถ้วยจานที่มีลวดลายการ์ตูนน่ารักๆ คู่กับภาชนะสีขาว เทา ดำ หรือโทนสีที่มีความใกล้เคียงกับลวดลาย จะทำให้ Afternoon Tea ของคุณดูมีชีวิตชีวาขึ้น แถมยังได้บรรยากาศสบายๆ ชิลๆ อีกด้วย

    

ชุดภาชนะทานอาหาร Jimbobart จาก DD4U.COM Click!

https://www.thedecorista.com/blog/2013/10/halloween-chic-the-perfect-holiday-tabletop.htm

ต้อนรับแขกคนสำคัญ

หากคุณต้องต้อนรับญาติผู้ใหญ่คนสำคัญ หรือคุณเองเป็นเจ้าภาพสำหรับมื้ออาหารต้อนรับเจ้านายหรือลูกค้าคนพิเศษแล้ว ภาชนะที่ใช้ควรเลือกโทนสีเอิร์ทโทน มีลวดลายได้แต่ไม่มากเพื่อแสดงถึงความสุภาพและให้เกียรติแขกที่มา หากต้องการให้หรูหราก็สามารถเลือกใช้อุปกรณ์และของตกแต่งที่มีผิวสะท้อน เช่น สีทอง สีเงินและสีโรสโกลด์ เป็นต้น

  

ชุดช้อน ส้อม จาก DD4U.COM Click!

https://www.theprettyblog.com/wedding/pretty-powerful-grey-pink/

ธีมสีตามเทศกาลและวันสำคัญ

การจัดภาชนะให้มีสีสันที่เข้ากับเทศกาลต่างๆ สามารถเลือกจับคู่โทนสีที่ชัดเจนตามเทศกาลนั้นๆ เช่น เขียว-แดงสำหรับเทศกาลคริสต์มาส แดง-ทองสำหรับเทศกาลตรุษจีน ชมพู-ขาว หรือ ชมพู-แดงสำหรับเทศกาลวาเลนไทน์ หรือสามารถใช้ภาชนะสีขาว-ครีมแล้วตกแต่งในส่วนอื่นให้เป็นตามเทศกาลแทน เช่น ที่รองจาน หรือของตกแต่งบนโต๊ะอาหารก็ได้

     

เปลี่ยนพื้นที่แคบ เป็นมุมผ่อนคลาย ด้วยแก้วกาแฟ
ถ้าพูดถึงการตกแต่งบ้าน หลายคนมักจะมุ่งประเด็นไปที่การเลือกเฟอร์นิเจอร์ หรือของแต่งบ้านชิ้นพิเศษมาสร้างบรรยากาศน่าอยู่ภายในบ้าน แต่ยังมีของตกแต่งบ้านแสนธรรมดาอย่าง "แก้วมัค หรือแก้วกาแฟ" ที่คุณเก็บไว้ในตู้อยู่หลายใบ หากว่าคุณสามารถหามุม หาจุดที่ลงตัวในการจ

 12 ธันวาคม 2561
การแต่งห้องสไตล์ Geometric
ต้องยอมรับว่า สไตล์การแต่งห้อง แต่งบ้านหรือแต่งคอนโดที่ได้รับความนิยมในยุคนี้ หนีไม่พ้นการตกแต่งภายใน สไตล์โมเดิร์น เรียบ โล่ง ซึ่งแก่นแท้ของสไตล์การตกแต่งสุดเท่นี้ กลับแฝงด้วยความเวิ้งว้าง นิ่งเฉย ขาดชีวิตชีวา จึงมีการมองหาจุดพอดีให้กับตัวเองด้วยการ ดึง

 12 ธันวาคม 2561
 
Untitled Document
   
     
เว็บไซต์นี้เป็นสื่อกลางสังคมออนไลน์ ได้รับรู้ข่าวสารและกิจกรรมภายในจังหวัด