E-Mail Password | สมัครสมาชิก
Untitled Document
 
Untitled Document
 
 12 ธันวาคม 2561  201 view
 
5 วิธีเลือกใช้ภาชนะสีสันให้ดูดีและเหมาะสมตามโอกาส


การเลือกใช้สีของภาชนะเพื่อให้มีความเหมาะสมตามโอกาสต่างๆ นั้นนับว่าเป็นรายละเอียดที่ไม่ควรละเลย หากคุณจำเป็นต้องต้อนรับบุคคลที่มีความอาวุโสกว่าหรือมีความน่าเคารพ การเลือกสีสันของภาชนะให้เหมาะสมก็ยังถือว่าเป็นการให้เกียรติต่อแขกที่มา ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนฝูงหร

http://www.interiorbreak.it/collezione-autunno-inverno-broste-copenhagen/

มื้ออาหารพิเศษกับคนรัก

หากคุณมีโอกาสที่จะได้เป็นฝ่ายต้อนรับคนรักของคุณแล้ว คงปฏิเสธไม่ได้ว่าคุณเองก็อยากจะทำให้มื้ออาหารมื้อนี้เป็นที่น่าจดจำและน่าประทับใจสำหรับคนรักของคุณเป็นแน่ หากมื้อนี้เป็นเดทแรก คุณควรต้อนรับเขาด้วยภาชนะสีเอิร์ทโทน เรียบๆ มีลวดลายน้อยๆ ให้ความรู้สึกหรูหราและน่าจดจำ แต่หากนี่ไม่ใช่ครั้งแรกแล้วแต่เป็นโอกาสพิเศษหรือเทศกาลที่คุณอยากจะฉลองร่วมกับคนรัก คุณก็สามารถเลือกใช้สีภาชนะและลวดลายตามความชอบของคนรักคุณได้เลย

     

แก้วก้านยาว จาก DD4U.COM Click!

 

http://www.inspiredbythis.com/grow/pink-flamingo-birthday-party/

ปาร์ตี้สังสรรค์กับเพื่อน

อย่าลังเลที่จะใช้ภาชนะสีสันสดใส เนรมิตปาร์ตี้ของคุณให้สุดเหวี่ยง ทั้งจานชามและแก้วเครื่องดื่ม เลือกโทนสีฉูดฉาดให้สุด เพราะงานปาร์ตี้กับเพื่อนๆ เน้นความสนุกสนานร่าเริงเป็นหลัก ถ้ามัวแต่ใช้ภาชนะสีทึมๆ เรียบๆ แบบนี้จะเรียกปาร์ตี้ได้ยังไงกันล่ะ

  

ภาชนะสีสดใสนำเข้าตุรกี จาก DD4U.COM Click!

http://thisivyhouse.tumblr.com/post/113510376413

Afternoon Tea

เลือกสีสันและลวดลายของภาชนะให้มีความสดใส สีฉูดฉาดสลับกับสีเรียบ สามารถใช้ถ้วยจานสีสันต่างๆ หรือถ้วยจานที่มีลวดลายการ์ตูนน่ารักๆ คู่กับภาชนะสีขาว เทา ดำ หรือโทนสีที่มีความใกล้เคียงกับลวดลาย จะทำให้ Afternoon Tea ของคุณดูมีชีวิตชีวาขึ้น แถมยังได้บรรยากาศสบายๆ ชิลๆ อีกด้วย

    

ชุดภาชนะทานอาหาร Jimbobart จาก DD4U.COM Click!

https://www.thedecorista.com/blog/2013/10/halloween-chic-the-perfect-holiday-tabletop.htm

ต้อนรับแขกคนสำคัญ

หากคุณต้องต้อนรับญาติผู้ใหญ่คนสำคัญ หรือคุณเองเป็นเจ้าภาพสำหรับมื้ออาหารต้อนรับเจ้านายหรือลูกค้าคนพิเศษแล้ว ภาชนะที่ใช้ควรเลือกโทนสีเอิร์ทโทน มีลวดลายได้แต่ไม่มากเพื่อแสดงถึงความสุภาพและให้เกียรติแขกที่มา หากต้องการให้หรูหราก็สามารถเลือกใช้อุปกรณ์และของตกแต่งที่มีผิวสะท้อน เช่น สีทอง สีเงินและสีโรสโกลด์ เป็นต้น

  

ชุดช้อน ส้อม จาก DD4U.COM Click!

https://www.theprettyblog.com/wedding/pretty-powerful-grey-pink/

ธีมสีตามเทศกาลและวันสำคัญ

การจัดภาชนะให้มีสีสันที่เข้ากับเทศกาลต่างๆ สามารถเลือกจับคู่โทนสีที่ชัดเจนตามเทศกาลนั้นๆ เช่น เขียว-แดงสำหรับเทศกาลคริสต์มาส แดง-ทองสำหรับเทศกาลตรุษจีน ชมพู-ขาว หรือ ชมพู-แดงสำหรับเทศกาลวาเลนไทน์ หรือสามารถใช้ภาชนะสีขาว-ครีมแล้วตกแต่งในส่วนอื่นให้เป็นตามเทศกาลแทน เช่น ที่รองจาน หรือของตกแต่งบนโต๊ะอาหารก็ได้

     

เลือกแบบประตูหน้าต่างให้สวยโดนใจ ดีไซน์เหมาะกับบ้าน
คิดจะสร้างบ้านทั้งทีก็ต้องเลือกดีไซน์ที่ตรงใจหนึ่งในนั้นคือการเลือก แบบหน้าต่าง และประตู ซึ่งมีหลายรูปแบบ แต่ละแบบก็มีผลต่อพฤติกรรมการใช้งานของเจ้าของบ้านต่างกัน เรามาดูว่าประตูหน้าต่างแบบไหนเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของเรา และตอบสนองการใช้สอยพื้นที่ได้ดี

 12 ธันวาคม 2561
เปลี่ยนพื้นที่แคบ เป็นมุมผ่อนคลาย ด้วยแก้วกาแฟ
ถ้าพูดถึงการตกแต่งบ้าน หลายคนมักจะมุ่งประเด็นไปที่การเลือกเฟอร์นิเจอร์ หรือของแต่งบ้านชิ้นพิเศษมาสร้างบรรยากาศน่าอยู่ภายในบ้าน แต่ยังมีของตกแต่งบ้านแสนธรรมดาอย่าง "แก้วมัค หรือแก้วกาแฟ" ที่คุณเก็บไว้ในตู้อยู่หลายใบ หากว่าคุณสามารถหามุม หาจุดที่ลงตัวในการจ

 12 ธันวาคม 2561
 
Untitled Document
   
     
เว็บไซต์นี้เป็นสื่อกลางสังคมออนไลน์ ได้รับรู้ข่าวสารและกิจกรรมภายในจังหวัด